วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

การเลี้ยงบอล


ทักษะเทพๆ เอาไว้ฝึกในสนามฟุตซอล

 | November 23, 2012
รวมทักษะจากเกมส์ Fifa Street ที่ทำได้จริง ถ้าพูดถึงเกมส์ฟุตบอลที่มีอยู่ตามท้องตลาดที่ดังๆก็ต้อง PES2013 นะครับตอนนี้ แต่ถ้าเกมส์ที่มันอินดี้หน่อยๆเกี่ยวกับฟุตบอลก็ต้องนี่ Fifa Street ที่เป็นการเล่นแบบ 5 ต่อ 5 หรือ 3 ต่อ 3 มาโชวืลีลาเลี้ยง,หลบ, ยิงท่าเทพๆ มาโชว์กัน คำค้นหา:แบบฝึกทักษะการส่งบอลรูปแบบต่างๆโปรแกรมการครองบอลสอนการกระชากบอลเทคนิคการเล่นฟุตซอเทศนิดการโชว์ลีลาลีลาฟุตบอลสอนแบบ ฝึก ฟุตบอล 7 คนการล็อกหลบให้โยกตัวหลอกก่อนที่คุณจะแตะบอลหนีวิธีเล่นกีฬาเก่งสอนวิธีการเล่นฟุตซอลแบบต่างๆ
เปิดสอนฟุตบอล COERVER Soccer Camp 2012 15-19 ตุลาคม 2555 สมัครด่วน!!!

เปิดสอนฟุตบอล COERVER Soccer Camp 2012 15-19 ตุลาคม 2555 สมัครด่วน!!!

 | September 13, 2012
COERVER Soccer Camp 2012 เปิดรับสมัครแล้ว น้องๆที่สนใจอยากจะเข้าร่วมการฝึกสอนฟุตบอล จากโค้ชที่ผ่านการเทรนแล้วมาอย่างดี และน้องๆที่ต้องการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ วันนี้มีรายการดีๆที่กำลังเปิดรับสมัครน้องๆ เข้าร่วมฝึกฟุตบอลแล้วกับรายการ School Break Soccer Camp 2012 สำหรับน้องๆที่มีอายุ 8 – 15 ปี คำค้นหา:สอนบอลโรงเรียนสอนฟุตบอลเมืองทองลีลาการเลี้ยงบอลขั้นเทพรับสมัครนักฟุตบอลอาชีพ 2555การล็อกบอลเปิดสอนฟุตบอลทักษะฟุตซอลพื้นฐานวิธี การ เลี้ยง ฟุตบอลการบังบอลแบบฝึกฟุตบอลอาชีพ
ลีลาการสวยๆ ในการแข่ง Street Soccer

ลีลาการสวยๆ ในการแข่ง Street Soccer

 | August 8, 2012
เทคนิคลีลา Street Soccer ในการแข่งจริง คลิปนี้เป็นการแข่งกันแบบ 3 ต่อ 3 โดยใช้ทักษะลีลา Street Soccer หรือฟุตซอลกันแบบเต็มอัตราศึกกันเลยทีเดียว ไม่เก่งจริงโดนแย่ง โดนหลอก โดนยิง อุตลุตเลยทีเดียว ลีลาแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยด้วย ลองดูแล้วลองทำตามกันดูครับ ไม่ยากหรอก ถ้าซ้อมทุกวันทำได้แน่ๆ เอาไปหลอกเพื่อนเราแถวบ้านสบายๆแน่นอน คำค้นหา:การเอาบอลลงวิธีฝึกการเล่นฟุตบอลแบบstreetทํายังไงให้เล่นบอลเก่งทักษะการเล่นบอลฝึกเล่นบอลวิธีสับขาหลอก pes 2013เทคนิคการเข้าแย่งบอลสนามจริวิธีครองบอลให้ อยู่กับเท้าแผนการเล่นฟุตบอล 7 คนสับขาหลอก pes 2013
ฟุตซอลแบบต่างดาว เทพๆ

ฟุตซอลแบบต่างดาว เทพๆ

 | July 29, 2012
ทีมบาเซโลน่าโชว์แข่งฟุตซอลเทพมาก ขึ้นขื่อว่าบาเซโลน่าแล้วการเล่นฟุตบอลนั้นถือว่าเทพมากๆระดับออกไปนอกโลก ทีนี้มาดูการเล่นฟุตซอลของทีมบาเซโลน่าบ้างว่าลีลาฟุตซอลจะเทพขนาดไหน คำค้นหา:บาร์เซโลน่า ฟุตซอลฟุตซอลบาซ่าวิธีการเล่นฟุตซอลแบบต่างๆฟุตซอล บาร์เซโลน่าบาซ่าเล่นฟุตซอลฟุตซอลบาร์เซโลน่าวิธีการสอนบอลการโหม่งลูกฟุตบอลบาซ่า ฟุตซอลคลิปแข่งขันฟุตซอลบาซ่า
การฝึกทักษะพื้นฐานการเลี้ยงบอล

การฝึกทักษะพื้นฐานการเลี้ยงบอล

 | July 11, 2012
การเลี้ยงบอลด้วยข้างเข้าด้านในและข้างเท้าด้านนอก วันนี้เป็นการสอนทักษะการเลี้ยงลูกฟุตบอลโดยใช้ทั้งข้างเท้าด้านในและด้านนอกเลยครับ เป็นทักษะที่ควนหัดไปควบคุ่กับการฝึกหัดเดาะบอล เพราะการฝึกนี้เป็นการฝึกการสัมผัสลูกฟุตบอลเพื่อการเลี้ยงบอลให้เชื่องเท้า ไม่ว่าใครก็ตามทั้ง เมสซี่ โรนัลโด้ ล้วนแล้วแต่ต้องหัดแบบนี้ตอนเป็นเด็กครับ ถือว่าพื้นฐานมากๆ หัดเลี้ยงไปกับพื้นทุกวันๆ แล้วเพิ่มความเร็วไปเรื่อยๆ รับรองว่าเราจะทำได้เป็นธรรมชาติและคล่องตัวมากครับ คำค้นหา:วิธีเลี้ยงบอลติดเท้าวิธีการเตะแรงๆเหมือนโรนัลโด้เลี้ยงบอลติดเท้าการเตะฟุตบอลเทคนิคการเลี้ยงบอล หลบคู่ต่อสู้วิธีเตะบอลให้แรงเลี้ยงหลบแล้วยิงอยากเล่นบอลเก่งการฝึกทักษะฟุตซอลทักษะฟุตซอลเบื้องต้น
เทคนิคการเลี้ยงของ เมสซี่

เทคนิคการเลี้ยงของ เมสซี่

 | July 11, 2012
เทคนิคการกระชากเลี้ยงของ เมสซี่ อันนี้เป็นคลิปการสอนเทคนิคการกระชากบอลหนีผ่านกองหลังเพื่อเข้ายิงหรือเพื่อกระชากเพื่อเปิดบอลให้กองหน้าเข้าทำครับ เราจะเห็นได้บ่อยๆเวลาเมสซี่เลี้ยงบอลจี้กองหลังว่า เมสซี่มันเลี้ยงผ่านตลอด เพราะอะไร? เมสซี่ดูจากอะไร เรามาดูกันดีกว่า เทคนิคการเลี้ยงบอลนี้เอาไปใช้กับสนามฟุตซอลก็ได้นะ คลิปเมสซี่สอนการกระชากบอล เทคนิคการเลี้ยงกระชากผ่านกองหลัง จากคลิปเมสซี่บอกว่าให้เลี้ยงจี้เข้าหากองหลังโดยทิ้งระยะก้าวของกองหลังซัก 1 ก้าว กะจังหว่ะที่ขาของกองหลังหยุดหรือเอนไปทางทิศใดทิศหนึงที่เราอาจจะโยกหลอกแล้วหลงทางไปแล้ว กระชากไปอีกทางนึงอย่างฉับพลัน อาจจะฟังดูง่ายนะครับ แต่ต้องอาศัยจังหว่ะและประสปการณ์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวแต่ฝึกกันได้ครับ เจอกองหลังบ่อยๆ ดูขากองหลังให้ดีโยกตัวหลอกบ้าง ทำบ่อยๆรับรองว่าทำได้แน่นอน คำค้นหา:การเลี้ยงบอลของเมสซี่สอนเทคนิคการยิงเเรง messiวิธีการหลอกบอลแบบเมซซี่เทคนิคการเลี้ยงบอลสำหรับกองหน้าวิธีการหลอกบอล เมสซี่เทคนิคการกระชากบอลการฝึก messiเทคนิคเลี้ยงบอล messiการหลอกเเบบเมสซี่เมสซี่เลี้ยงบอล
เทคนิคการยิงบอลแรงแบบ โรนัลโด้ CR7

เทคนิคการยิงบอลแรงแบบ โรนัลโด้ CR7

 | July 5, 2012
เทคนิคการยิงแบบโรนัลโด้ มีคำถามภายในเว็บเราค่อนข้างเยอะครับกับเทคนิคการยิงลูกฟุตบอลและฟุตซอลว่าจะยิงอย่างไรให้มันแรง และแม่นยำ ก็มีตัวอย่างและแบบอย่างที่ทุกคนอยากทำตามนั่นก็คือ โรนัลโด้ CR7 นั่นเองเพราะว่าเค้ายิงได้แรงและแม่นยำและลูกที่โรนัลโด้ยิงจะมุดฮุบลงค่อนข้างจะรับยากมากเลยทีเดียว ส่วนวิธีการเตะเป็นอย่างไรลองมาดูกัน คำค้นหา:การเลี้ยงลูกบอลทักษะการเล่นฟุตบอล cr7เทคนิคการยิงประตูทักษะการฟุตบอลการหลอกของronaldoการยิงบอลวิธียิงบอลการยิงฟุตบอลวิธียิงฟรีคิกการยิงฟุตซอลให้แรงเทคนิคการยิง
ลีลา Street Soccer ใช้ในการแข่งขันจริง

ลีลา Street Soccer ใช้ในการแข่งขันจริง

 | April 18, 2012
Street Soccer เอาไปแข่งได้หรือ? วันนี้มีวิดีการแข่งขัน Street Soccer แบบ 3 ต่อ 3 ครับเค้าแข่งกันจริงๆเลยของตัวแทนประเทศเบลเยี่ยมกับฝรั่งเศสลองมาดูครับว่าเค้าเล่นกันจริงๆ เตะกันจริงๆเนี่ย มันเล่นได้จริงเหรอ ลองมาดูวิดีโอนี้กันครับ วิดีโอการแข่ง street soccer ทำยังไงถึงจะเก่ง street soccer ได้แบบนี้ ถ้าได้ดูแล้วคงจะนึกออกนะครับว่ามันเอามาใช้แข่งจริงๆได้ แต่ต้องเก่งในระดับนึงเลยทีเดียว ถ้าเราไม่เก่งมากรับรองได้ครับว่า คู่ต่อสู้ของเรามันเตะรวบเข้าถึงตัวเราแน่นอน แต่ถ้าเราฝึกฝนมาพอและเก่ง มีความเร็วแน่นอนว่าคู่ต่อสู้จะไม่กล้าเข้าถึงตัวเราเร็วครับ มันจะกลัวความเร็วของเรา นั่นแหล่ะครับทำให้เราโชว์เทคนิคฟุตซอลหรือ street Soccer ของเราได้อย่างเต็มที่ครับ ใครที่อยากเก่ง Street Soccer เนี่ยฝึกฝนเยอะๆครับ เล่นกะลูกฟุตบอลทุกวันรับรองว่าเก่งครับ คำค้นหา:การเลี้ยงบอลหลบทักษะการเลี้ยงลูกฟุตบอลการเลี้ยงลูกฟุตซอลเทคนิคการจับบอลการจับบอลเมสซี่สอนบอลวิธีเดาะบอลให้เก่งวิธีเลี้ยงบอลให้ติดเท้าเทคนิคการเล่นฟุตบอล 7 คนการฝึกเลี้ยงลูกฟุตบอลให้ติดเท้า
เทคนิคการเลี้ยงบอลหลบคู่ต่อสู้ 6

เทคนิคการเลี้ยงบอลหลบคู่ต่อสู้ 6

 | March 23, 2012
เทคนิคการเลี้ยงบอลหลบคู่ต่อสู้ แบบ โรนัลโด้ CR7 ใครที่เล่นฟุตบอลหรือฟุตซอลต่างก็ต้องเคยดูการเลี้ยงบอลหลอกคู่ต่อสู้ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้มาบ้างแล้ว อยากฝึกบ้าง อยากเก่งแบบ CR7 วันนี้เรามีคลิปการเลี้ยงบอลหลบ หลอกคู่ต่อสู้ในแบบของผู้เล่น กองหน้ากึ่งปีก หรือวิงแบคที่ต้องมีเทคนิคการเลี้ยงบอลที่ดีนะครับ คลิปนี้จะเป็นเทคนิคการเลี้ยงบอลแบบสับขาหลอก โยกหลอกในแบบของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือ เจ็ทโด้ เป็นท่าที่ โรนัลโด้มักจะใช้บ่อยๆและได้ผลเสมอๆด้วยนะครับลองมาชมกันดูได้เลยครับ. คลิปฝึกเทคนิคการเลี้ยงบอลแบบโรนัลโด้ อยากฝึกเทคนิคการเลี้ยงบอลแบบโรนัลโด้ CR7 แบบนี้ต้องทำอย่างไร แน่นอนเลยว่าเหมือนเดิมนั่นคือกำลังขาครับ เพราะว่าต้องทำการสับขาซึ่งต้องใช้กำลังค่อนข้างมาก และความคล่องตัวด้วยในการจะใช้เทคนิคการเลี้ยงบอลแบบนี้ได้และสุดท้ายคือความเร็ว ฟุตบอลนี่สำคัญมากคือความเร็วครับ เร็วกว่าย่อมได้เปรียบ ดูโรนัลโด้จะเห็นได้ว่าเค้าเร็วมาก และที่สำคัญที่คุณจะเห็นได้จากโรนัลโด้ นั่นคือเค้ามาร่างกายที่ดีมาก นั่นทำให้เค้าเลี้ยงบอลได้อย่างคล่องแคล่วและแรงดีไม่มีตก เมื่อคุณหรือหนูๆน้องๆได้ลองฝึก เทคนิคการเลี้ยงบอลแบบโรนัลโด้ตามคลิปนี้แล้ว ลองไปเล่นกะเพื่อนๆได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสนามฟุตบอลหรือสนามฟุตซอล ฝึกให้ชินรับรองว่าไม่มีใครตามทันแน่ๆครับ คำค้นหา:แบบฝึกฟุตบอลแบบฝึกฟุตซอลวิธีการเลี้ยงบอลวิธีเลี้ยงบอลสอนฟุตบอลเทคนิคการเลี้ยงฟุตบอลฝึกเลี้ยงบอลแบบฝึกทักษะฟุตบอลแบบฝึกทักษะฟุตซอลการเดาะฟุตบอล
เทคนิคการเลี้ยงบอลหลอกคู่ต่อสู้ 5

เทคนิคการเลี้ยงบอลหลอกคู่ต่อสู้ 5

 | March 19, 2012
เทคนิคการเลี้ยงบอลหลบคู่ต่อสู้แบบตัวต่อตัว สำหรับวันนี้เป็นทักษะการเลี้ยงบอล หลอกคู่ต่อสู้ของกองหน้าโดยเฉพาะครับ เอาไว้พลิกบอลแล้วจัดการยิงประตู ถือว่าเป็นทักษะการเข้าทำประตูก็ว่าได้ครับ ใช้ได้กับทั้งในสนามฟุตบอล สนามฟุตซอลได้หมดครับ ใช้ความเร็วแล้วความแข็งแกร่งของร่างกายในการบังบอล พร้อมกับทักษะในการเดาะบอลในการยกบอลขึ้นมาเพื่อสร้างจังหว่ะในการยิงประตูครับ หัดดูได้อันนี้ไม่น่าจะยากถ้าตัวต่อตัวผมว่าฝึกดีๆ ยังไงก็เลี้ยงผ่านสบายครับ แต่ถ้า 2 ต่อ 1 อันนี้คงต้องอาศัยทักษะล้วนๆครับ เพราะว่าโดนซ้อนแล้วเนี่ย โดนเตะล้มกลิ้งแน่นอนครับ คลิปทักษะเทคนิคการเลี้ยงบอลเพื่อเข้ายิงประตู คำค้นหา:เทคนิคฟุตซอลทักษะการเลี้ยงฟุตบอลการเลี้ยงฟุตบอลการฝึกทักษะฟุตบอลทักษะฟุตบอลกองหน้าเทคนิคการหลอกบอลทักษะบอลเทคนิคการบังบอลเทคนิคฟุตบอล 7 คนทักษะกองหน้า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น